Địa chỉ bán cây giống bưởi Diễn (chiết cành) cây mẹ trên 20 năm

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở bán cây giống bưởi Diễn,nhưng tìm được 1 địa chỉ uy tín với chất lượng giống tốt,khỏe đẹp và tỷ lệ đậu quả sau này cao lại là chuyện khác.

Giới thiệu cây bưởi diễn

Là loại cây ăn quả thân gỗ có tuổi thọ trung bình là 30-40 năm,sinh trưởng và phát triển tốt nhất ở khu vực miền bắc. Bưởi Diễn có nguồn gốc từ làng Diễn,ra hoa vào tháng 2,trái non có màu xanh xẫm khi chín đổ màu vàng óng ăn vào rất ngọt và mát. Nằm trong những loại trái cây quý của Việt Nam bởi vị ngon quyến rũ,cùng nhiều thành phần của trái bưởi có lợi đối với sức khỏe cũng như làm đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chậu trồng cây https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/chau-gom-trong-cay-p58 với đa dạng mẫu mã và lời mời gọi giới thiệu của những người bán hàng khiến bạn khó có thể chọn được chiếc chậu vừa ý của bạn và đẹp khi trồng cây vào. Bạn đang đau đầu vì không biết phải mua chậu ở đâu chất lượng, vậy thì hãy cùng tôi tham khảo ngay những chiếc chậu tại Hoàng Nguyên Green nhé. Đặc biệt khi đến chọn chậu tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn chậu phù hợp nhất với bạn nếu bạn cần sự trợ giúp của họ.

ban-cay-giong-buoi-dien
Cành bưởi diễn giống loại chiết đã ra đầy đủ rễ

Mỗi trái bưởi ngon khi bán ra thị trường thấp nhất cũng 60.000 đồng/1 quả,tuy nhiên để đạt được mức giá như vậy đòi hỏi cây giống bưởi Diễn phải tốt,cùng rất nhiều công sức chăm bón của người nông dân. Theo ước tính nếu gặp điều kiện thời tiết thuận lợi,các chất dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ,một cây 5 năm tuổi sẽ cho 70 – 100 quả. Như vậy nếu 1 sào bạn trồng 10 – 15 gốc trừ chi phí đi sẽ cho thu thập khoảng 30 – 40 triệu.

Hơn thế nữa là loại trái cây không thể thiếu trong mâm ngũ quả,lại rất được ưa chuộng trong ngày tết: chuyên dùng làm quà biếu và món ăn đãi khách nên đầu ra sản phẩm không có gì là khó khăn cả. Cũng chính vì lẽ đó mà cây bưởi Diễn ngoài được biết đến ở Từ Liêm này đã mở rộng ra cả Hưng Yên,Bắc Giang,Phú Thọ…

giong-chat-luong-tot-cho-qua-ngon-va-sai
Giống tốt cây mới cho quả sai và chất lượng

Bán giống cây bưởi Diễn trên chính đất Diễn

Như đã nói qua ở phần trên, cây giống tốt có vai trò hết sức quan trọng quyết định chất lượng và năng suất trái sau này. Do đó  nếu bạn có ý định tìm mua cây giống bưởi Diễn thì test.thembay.com/test2 chính là lựa chọn hàng đầu chon bạn:

Chất lượng cây giống của chúng tôi

 • Chiều cao xấp xỉ 50 -70cm
 • Bầu đất rộng 20 cm
 • Độ tuổi cây giống 6 tháng + thời gian ra rọ
 • Thời gian lấy giống tháng 2,cắt cành tháng 8(là thời điểm giá rẻ nhất)
 • Chất lượng và giá chia làm ba loại I , II và III

Hoàn toàn sử dụng phương pháp nhân giống chiết cành nên đặc tính di truyền như độ ngọt,năng suất,khả năng sinh trưởng được đảm bảo. So với hình thức ghép,gieo hạt hay giâm cành thì chiết luôn là lựa chọn hàng đầu bởi khả năng kế thừa gần như 100% từ cây mẹ.

buoi-dien-da-ra-uom-duoc-2-thang
Bưởi Diễn giống ra ươm được 2 tháng

Tuy nhiên không phải cứ chiết là cây con chắc chắn sẽ tốt bởi nó còn phụ thuộc vào cây mẹ,cây mẹ khỏe mạnh,năng suất và chất lượng quả cao thì mới cho cây giống tốt. Bưởi Diễn của chúng tôi được trồng trên chính đất Diễn,lại là những cây cỗi đã cho thu hoạch nhiều năm.

Chưa kể đến việc cân nhắc lựa chọn cành làm giống hết sức kỹ càng,đảm bảo yếu tố về kỹ thuật như: chiều dài,độ rộng của vùng khoanh vỏ,thời gian thực hiện nhân giống ,kỹ thuật ngừa sâu bệnh hại…

Đồng thời, thường xuyên theo dõi, và loại bỏ cây con yếu kém, cành lá và rễ kém để đảm bảo khi người dân trồng đạt tỷ sống cao nhất.

ban-cay-giong-buoi-dien
Tiến hành loại bỏ những cây chiết hỏng

Đại đa số những trung tâm nghiên cứu cây giống thường tiến hành kỹ thuật giâm cành và gieo hạt, ghép bởi nó cho hệ số nhân giống cao,có thể sản xuất số lượng cây giống lên đến hàng trăm hàng ngàn cây chỉ sau vài tháng.

dia-chi-ban-cay-giong-buoi-dien-chat-luong-2
Bưởi Diễn giống ghép hình thức giâm thua kém hoàn toàn với chiết cành

Tuy nhiên với người mua,họ không quan tâm điều này mà chỉ mong muốn cây của mình nhanh cho trái,quả cho thu có thể ngon ngọt như bưởi Diễn chính gốc. Nên không khó hiểu nếu 10 người mua giống thì 9 người sẽ chọn loại cành chiết,với ưu thế về khả năng sống sót,tính kế thừa,cùng sức sinh trưởng.

>> Tham khảo thêm tại bài viết: nên trồng bưởi chiết hay bưởi ghép

Chính vì thế chúng tôi tự tin những cây giống bưởi Diễn mà mình cung cấp cho khách hàng là tốt và đảm bảo nhất.

Điển hình như trường hợp của anh Tuấn ở Bình Kiều, Khoái Châu – Hưng Yên năm 2010 anh có lấy 50 cây giống ở chỗ chúng tôi,sau khi ra giống chỉ mất 1 2 cây. đến năm 2014 vườn bưởi gần 3 sào của anh đã chính thức cho thu hoạch với năng suất 50 quả/cây.Những năm gần đây số năng suất,độ ngọt cũng như mẫu mã đã cải thiện đáng kể chẳng thua kém bưởi Diễn chính gốc là bao.

Giá  bán cây giống bưởi Diễn

Hiện nay tại các vườn ươm cây giống bưởi Diễn tùy từng năm,thời điểm mua,loại hình nhân giống và chất lượng sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể như

Giá cây con gieo hạt:  18.000 – 20.000 VNĐ :

 • Ưu điểm có tuổi thọ cao,sinh trưởng và phát triển trong môi trường mới tốt
 • Nhược điểm: tỷ lệ lai tạp,mất phẩm chất vốn có cao

Giá cây con giâm cành: 20.000 – 30.000 VNĐ

 • Ưu điểm: Nhân giống nhanh,nhiều
 • Nhược điểm: Năng suất không cao,tuổi thọ cây thấp

Giá cây giống bưởi Diễn chiết (còn nguyên trên cây hoặc mới cắt)

 • Loại I : 55.000 VNĐ
 • Loại II : 50.000 VNĐ
 • Loại III : 45.000 VNĐ

Với những khách hàng mua trên 100 cây còn được hưởng mức giá hết sức ưu đãi, cũng như hỗ trợ bao tiêu khi tới giai đoạn thu hoạch.

canh buoi dien to khoe nhieu nhanh
Cành bưởi Diễn chiết phải to khỏe, nhiều nhánh

Lưu ý:

 • Khi cây đã ra ươm(có bầu đất khi mua) hoặc đã trồng được một thời gian mức giá sẽ tăng lên (thấp nhất là 70.000đ)
 • Chiết là loại hình nhân giống tối ưu nhất tuy nhiên khá hại cây mẹ,giá bán trung tuần tháng 8 theo từng loại cụ thể là. Độ lớn,bầu rễ và số cành lá sẽ tỷ lệ với mức giá bán . Bạn nên mua vào thời kỳ bắt đầu thu hoạch cây giống để có mức giá tốt nhất.

Địa chỉ bán cây giống bưởi Diễn tốt nhất

Đến với quê hương bưởi Diễn,bà con sẽ có cây giống tốt chuẩn nhất,đem lại hiệu quả rõ rệt ngay khi bói những trái đầu tiên.

Giống bưởi diễn chiết cành
Giống bưởi diễn chiết cành chất lượng

Bạn có thể đặt hàng hoặc đến trực tiếp tại vườn cây của chúng tôi để lựa những cây đẹp và ưng ý nhất cho mình mà không lo hàng lai tạp kém chất lượng. Gọi ngay 0989341023 để hưởng mức giá ưu đãi – địa chỉ số 10 -ngách 136/64 – ngõ 136 đường Cầu Diễn – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – HN.

Cách thức vận chuyển và thanh toán cho người ở xa

Khi có yêu cầu chuyển số lượng cây giống lớn đến các tỉnh ở xa Hà Nội,chúng tôi sẽ thu xếp xe với trọng tải tương ứng(là chỗ quen nên mức giá rất hợp lý phải chăng),cũng như hỗ trợ 1 phần kinh phí vận chuyển.

Quý khách có thể thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng qua ngân hàng hoặc thanh toán trước 1/3,khi nhận được cây sẽ thanh toán nốt phần còn lại cho lái xe.

Cam kết: nếu chất lượng giống không đảm bảo chúng tôi xin hoàn tiền 100% bao gồm cả phí vận chuyển lẫn số tiền cây giống.

Tham khảo thêm cách chăm sóc bưởi Diễn bao gồm các kỹ thuật phòng ngừa sâu bệnh và bón phân hiệu quả tiết kiệm.

Cuối cùng,chúc bà con thành công trong việc phát triển cây giống bưởi Diễn để có những vụ mùa bội thu đem đến những trái ngon nhất tới tay người tiêu dùng!

37 COMMENTS

  • Có bạn nhé,với đất ruộng trồng cây sẽ rất nhanh phát triển nhưng khi đó bạn cần cắt giảm lượng phân bón sao cho hợp lý,vì nếu dinh dưỡng quá nhiều cây không hấp thụ hết sẽ tạo thành dạng không phân hủy gây sẽ không tốt,thậm chí làm chột bộ rễ của cây bưởi

 1. Cho tôi hỏi nếu tôi mua khoảng 200 gốc đến Việt Trì – Phú Thọ thì giá và phí vận chuyển thế nào. Xin tư vấn cho cách thức có kinh phí rẻ nhất. Tôi tên Biên – Sđt: 01635954385

 2. Thấy nhiều người trồng bưởi cả chục năm mà trái vẫn không ngon là do giống không tốt,nên tôi muốn đến tận vườn để tham khảo mô hình và cách trồng,cũng như để yên tâm hơn về nguồn giống được không?

  • Vâng anh cứ đến địa chỉ số 10- ngách 136/64 – ngõ 136 đường Cầu Diễn – phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm (là làng Văn Trì – xã Minh Khai cũ anh nhé)
   Khi đến nơi e sẽ qua dẫn anh ra vườn lựa chọn thỏa thích.
   Một lưu ý là: thường cành giống sau khi đã đạt đầy đủ dễ, bên em chỉ giữ trên cành khoảng 1 tháng sau đó phải ra vườn ươm. Lúc này giá sẽ cao hơn thường là > 70.000đ/cành anh nhé!

 3. minh có 5 ha dất đòi dốc dộ 10% muốn trôg bươi diễn đất màu 60em mong bạn tư vấn dúp muôn trog nhung sỡ kog phù hợp thổ nhượng mình là sơn ơ nghĩa đàn nghệ an bạn ạ

  • thường chỉ dạng đất ngập mặn thì mới không trồng được bưởi Diễn Sơn nhé,có khá nhiều người cũng đã trồng và cho hiệu quả cao.(bạn nên lưu ý về việc làm dạng bậc thang để hạn chế sói mòn trong mùa mưa,vì rễ bưởi ăn rất nông nếu bị nước xả mạnh sẽ làm đứt hết rễ tơ -> cây chậm lớn -> dễ bị bệnh hại tấn công)

  • Dạ,thường thì khoảng 2 năm là cây bói quả rồi ạ – nhưng để thâm canh lâu thì theo kinh nghiệm của nhiều người thì để sang năm thứ 4 chị nhé

  • chào bạn,thời điểm này mình còn khoảng gần 100 cành – với giá bán lẻ là 60.000đ bạn nhé. Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua nhiều có thể đặt trước,tháng 3 mình sẽ bắt đầu làm giống căn cứ vào lượng đơn hàng của khách. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bưởi Diễn Văn Trì – bạn có thể tham khảo thêm các thông tin và kỹ thuật trồng mới nhất trên website hoặc Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/buoidienVanTri/

 4. cho em hỏi cành chiết loại 1 loại 2 loại 3 có khác gì nhau về chất lượng bưởi sau này không ah? và giá cây chiết bây giờ la bao nhiêu ạ?

  • Chào Thọ, vấn đề của bạn mình xin được trả lời như sau
   Chất lượng cành giống loai 1,2 hay 3 cũng ảnh hưởng phần nào đến sức phát triển,chất lượng trái sau này thu hoạch nhé bạn! Ví dụ cây ít nhánh thì khi phát triển tán nó cũng không thể nào bằng được so với loại nhiều tán.
   Giá 1 cây chiết ở Văn Trì / Minh Khai hiện đang giao động ở mức 60-70.000đ (giá bán lẻ)

  • thưa anh đầu tháng 3 bên em đã hết hàng mất rồi,nếu sớm nhất chắc phải tháng 8 âm lịch mới có anh nhé(em sẽ chủ động liên hệ với anh khi có hàng)

 5. minh o ha tinh.co 3ha dat doi khai hoang.que minh goi la Dat da chet.dat mat trong san rat tot.minh muon trong 100 goc buoi dien vao thang 8.9 nam nay.ban cho minh biet gia.va cung xin ban chan thanh tu van.minh se den tan vuon nha ban de chon giong.

  • Dạ chào anh hiện tại, do bên em tập trung vào chất lượng nên:
   toàn bộ cây đều là loại 1 và có 2 mức giá để tính cho loại cây này->
   + Cắt trực tiếp tại vườn: 55.000đ/ cây
   + Đặt ươm 1 – 2 tháng : 70.000đ/ cây
   Giá bưởi chính thức năm 2017 . Mọi thông tin của anh Sơn em đã lưu lại, và sẽ chủ động liên hệ của anh khi có giống. cám ơn anh

 6. E mua 1 cây chiết cành có ship ko ạ, e ở văn điển. E đang cần làm thực hành ạ nên chọn cành nào càng nhỏ càng tốt, xấu cx được please gấp lắm rồi ạ

  • Bên em có thể đáp ứng số lượng cây như anh yêu cầu ạ, nếu được anh có thể đến trực tiếp vườn để tham quan – cũng như em chia sẻ 1 số kiến thức cơ bản để cây thuận lợi phát triển hơn. Trong trường hợp anh không xuống trực tiếp được – e sẽ đánh xe hoặc kí gửi xe khách cho anh (tùy điều kiện).
   Về giá bán cắt cành trực tiếp bên em là 55k/1 cây. Trong trường hợp cây đã ươm là 70k/1 cây…
   Anh liên hệ em theo số 0989341023 để trao đổi cụ thể hơn nhé. cám ơn anh!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here