Giá cây bưởi Diễn giống hiện nay

“Dạ chào anh,em tên là Loan, trả là bố em rất thích ăn bưởi Diễn và muốn trồng khoảng 200m2 tại khu vườn trước nhà. Em cũng có tìm hiểu 1 số thông tin qua mang Internet thì được biết bên mình có bán cây giống bưởi Diễn chính gốc. Tuy nhiên em vẫn hơi lơ mơ các loại giống mà bên mình cung cấp,cũng như giá cây bưởi Diễn giống hiện nay, mong anh giải đáp chi tiết dùm em. Cám ơn anh nhiều ạ !”

Câu hỏi của bạn Loan – FanPage: https://www.facebook.com/buoidienvantri/


Xin chào, Loan

Trước hết mình thay mặt cho cơ sở phân phối bưởi Diễn giống Văn Trì, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho FanPage. Sau đây mình xin được trả lời câu hỏi của bạn:

https://banbuoidien.net/wp-content/uploads/2016/10/gia-giong-cay-buoi-dien-chiet.jpg
Giống bưởi Diễn chiết chất lượng cao

Để nhân giống cây ăn quả hiện nay có khá nhiều phương pháp trong đó phải kể đến giâm, chiết cành,gieo hạt, ghép… Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng,đương nhiên chất lượng và giá cây bưởi Diễn giống cũng khác nhau. Tuy nhiên đến với test.thembay.com/test2 khách hàng có thể yên tâm rằng, mình sẽ luôn được mua hàng chuẩn chất lượng với giá rẻ nhất.

Lên ý tưởng và chính thức trở thành cửa hàng phân phối quả và cây giống bưởi Diễn từ năm 2010, đến nay đã có hàng ngàn khách hàng tiếp cận được với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Đôi khi nhiều khách hàng có thắc mắc tại sao không thấy chúng tôi bán các loại cây giống gieo hạt hay là ghép? 

incon

Bởi:

  • Trái thu hoạch của các loại này thường rất kém nên không thể đảm bảo được tiêu chí “chất lượng là số 1” mà test.thembay.com/test2 đã gây dựng bấy lâu nay.
  • 100% bưởi Diễn giống chúng tôi đưa ra thị trường phải đảm bảo sức sống, tính kế thừa, độ ngọt trái, và năng suất sau này. Thế nên lựa chọn cách chiết cành để nhân giống mới đảm bảo được những tiêu chí trên.

Thông thường khi áp dụng các phương pháp khác tôi xin lấy ví dụ như ghép mắt, giâm cành chẳng hạn: mặc dù thời gian cho thu hoạch nhanh, năng suất cũng khá ổn nhưng giá trị của quả mang lại không cao. Chưa kể đến là tình trạng cây nhanh thoái hóa, số năm cho thu hoạch không được lâu dài, khi lại phải ra số vốn không nhỏ để trồng mới hoặc thay thế loại cây khác.

Một điểm nữa khiến bưởi Diễn chiết cành rất được ưa chuộng là do tỷ lệ cây chết ngay khi ra giống là cực thấp. Nguyên nhân bởi cành chiết sau khi được ươm bầu đất, sức sống và tốc độ ra rễ đã cải thiện rất đáng kể, chỉ cần áp dụng một vài kỹ thuật trồng bưởi Diễn cơ bản chắc chắn cây sẽ sinh trưởng bình thường.

Có thể bạn quan tâm: nên trồng bưởi chiết hay bưởi ghép

Một sào bắc bộ hiện nay thì bà con cần chuẩn bị trung bình khoảng 20 – 30 cây giống tương đương 1 triệu 4 – 2 triệu đồng, chưa kể đến nếu bạn đặt mua sớm còn được hưởng mức giảm giá ưu đãi từ 10 – 20%.

=> Chi tiết giá bưởi Diễn giống:

Bảng giá bán cây giống bưởi Diễn và ưu đãi
Số lượng(cây) Ưu đãi Giá bán(VNĐ) Diện tích trồng
<10 0% 70.000 < 100m2
10 – 20 7% 65.000 100 – 200m2
20 – 50 ~10% 60.000 1 – 2 sào
>50 20% 55.000 >2 sào

Ngoài ra khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn cách trồng bưởi Diễn thật chi tiết làm sao để cây khỏe mạnh, cho năng suất cao, tăng độ ngọt của trái…Cùng với đó là cách phòng tránh những bệnh,sâu hại thường gặp 1 cách khoa học và tiết kiệm nhất.

Chắc rằng các thông tin trên đã giải đáp phần nào thắc mắc giá cây bưởi Diễn giống của Loan và mọi người, mong rằng sẽ sớm gặp lại bạn ở vườn ươm của chúng tôi.

Tham khảo thêm: cách chọn giống cây bưởi Diễn

Chúc bạn thành công!

14 COMMENTS

  1. Chao Anh
    Cho em sdt của anh với.em có 360m2 để trồng bưởi .ko biết mùa thu có nên xuống cây hay ko.tư vấn thêm cho em với.sdt của em là:0961280840

    • mua thu có thể xuống giống anh nhé, sau 2-3 tháng Thu -> thì cây đã đủ rễ để vượt qua mùa đông. Bước sang xuân cái là bưởi nhà mình có thể phát triển rất mạnh mẽ

  2. Xin chào Loan: mình sống tại huyện Nông Cống- Thanh Hoá, mình có 1000m2 đất vườn mình muốn trồng Bưởi Diễn. Vậy mình muốn hỏi bây giờ mình muốn mua cây giống của cơ sở thì có cách nào vận chuyển về quê mình không, và giá thành bưởi giống loại 1 về đến quê mình là khoảng bao nhiêu/ cây. Đường về quê mình có 1 số tuyến xe khách như Đông Lý, Tiến Phương, Ngân Chung…, và với Diện tích nói trên thì bao nhiêu cây giống là phù hợp, mình đả đào hố chôn phân chuồng rồi với khoảng cách là3m x3m như vậy có giầy lắm không? Mong cơ sở tư vấn giúp trong thời gian gần nhất để mình có kế hoạch. Xin cám ơn ./

    • Thông thường khoảng cách chuẩn là 4x4m 1000m2 của anh chị cần khoảng 70 cây. Vận chuyển em có thể gửi xe về, giá gửi chắc khoảng 200 – 300 ạ. Tháng 7 bên em sẽ có vụ tiếp theo (ươm 2 tháng đến tháng 9 vụ thu anh chị có thể đến lấy cây)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here